Cẩm nang cơ khí. Tập 2 : Nguyên lý thiết kế / P. I Orlôp; Võ Trần Khúc Nhã - Orlôp, P
Trình bày về các mối ghép hàn, bằng tán đỉnh, phương pháp biến dạng dẻo nguội, ghép ren, ghép chặt và các mối ghép khác.