Trang bị điện - điện tử máy gia công kim loại / Nguyễn Mạnh, Vũ Quang Hồi,Nguyễn Văn Liễn - Nguyễn, Mạnh Tiến
Đề cập đến các vấn đề như trang bị điện-điện tử các máy nâng-vận chuyển, lò điện, máy hàn, máy bơm, quạt và máy nén khí, các máy thuộc công nghiệp dệt