Lý thuyết điều khiển tự động hiện đại. : Điều khiển tối ưu, điều khiển thích nghi / Nguyễn Thương Ngô - Nguyễn, Thương Ngô
Giới thiệu chất lượng tối ưu thường gặp, điều khiển tối ưu, điều khiển thích nghi.