Xử lý tín hiệu và lọc số. Tập 1 / Nguyễn Quốc Trung - Nguyễn, Quốc Trung
Trình bày các kiến thức cơ bản về tín hiệu và hệ thống rời rạc, biểu diễn hệ thống và tín hiệu rời rạc trong miền Z, miền tần số liên tục và hệ thống rời rạc trong miền tần số rời rạc và các biểu diễn khác.