Lưới điện và hệ thống điện. Tập 2, Chế độ làm việc, điều chỉnh chất lượng, chế độ vận hành kinh tế, độ tin cạy / Trần Bách - Trần, Bách
Trình bày các vấn đề về chế độ vận hành bình thường của hệ thống điện: chế độ làm việc, điều chỉnh chất lượng điện năng, chế độ vận hành kinh tế của hệ thống điện và độ tin cậy của hệ thống điện