Lý thuyết biến dạng dẻo / Hà Minh Hùng, Đinh Bá Trụ - Hà, Minh Hùng
Giới thiệu lý thuyết biến dạng dẻo vật lý, ứng xuất, điều kiện dẻo, thuộc tính dẻo, biến dạng dẻo kim loại, biến dạng dẻo vật liệu bột, xốp. Nghiên cứu các quy luật cơ bản của biến dạng dẻo