Cơ học. Tập 1, Tĩnh học và động lực / Đỗ Sanh, Nguyễn Văn Đình, Nguyễn Văn Khang - Đỗ, Sanh
Đã được hội đồng môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kĩ thuật