Giáo trình an toàn điện : / Nguyễn Đình Thắng - Nguyễn, Đình Thắng
Trình bày những khái niệm, tác dụng của dòng điện đối với cơ thể con người, cấp cứu người bị điện giật. Các khái niệm cơ bản về an toàn điện. Phân tích an toàn trong các mạng điện đơn giản, mạng điện ba pha, bảo vệ nối đất, nối dây trung tínHà Nội Sự nguy hiểm khi điện áp cao thâm nhập sang điện áp thấp. Bảo vệ chống sét. Những vấn đề ảnh hưởng của trường điện từ tần số cao, tần số công nghiệp và đề phòng tĩnh điện. Những phương tiện và dụng cụ cần thiết cho an toàn điện và tổ chức vận hành an toàn