Giáo trình nhập môn ASP xây dựng ứng dụng web : Tủ sách dễ học / Nguyễn Thiên Bằng, Hoàng Đức Hải, Phương Lan - Nguyễn, Thiên Bằng
Giới thiệu tổng quan về HTML. Sử dụng Activex Control và Java Applet. Ngôn ngữ kịch bản VBScrip, Javascript. Dựng và thiết lập Web Server IIS. Ngôn ngữ ASP và các đối tượng của nó. Đối tượng Response, Request, Application...