Sổ tay tra cứu và thay thế linh kiện bán dẫn. Vol. 1 : Up to date world's transistors diodes thyristor & ic's comparison tables 1n ....60,000 ... / Tech/ECa Asia-pacific PTE ...LTD
Trình bày các loại linh kiện bán dẫn quan trọng nhất, bao gồm tổng hợp tất cả các loại transistor, diode thysistor, IC cùng các loại khác, được sắp xếp theo thứ tự Alphabet