Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử / Đặng Văn Chuyết,...[và những người khác] - Bồ, Quốc Bảo
Giới thiệu những khái niệm chung và cơ sở phân tích mạch điện tử, hồi tiếp, cung cấp và ổn định chế độ công tác cho các tầng dùng tranzistor và các vấn đề đặc biệt liên quan khác.