Thiết bị đầu cuối thông tin / Vũ Đức Thọ - Vũ, Đức Thọ
Nghiên cứu nguyên lý, các phương pháp biến đổi tin của các thiết bị đầu cuối (TBĐC) thông tin khác nhau như: Các TBĐC phục vụ truyền tiếng nói, âm nhạc, văn bản, ảnh tĩnh. Các vấn đề của thiết bị đầu cuối số liệu