Kim loại và hợp kim nhẹ trong đời sống / Nguyễn Khắc Xương - Nguyễn, Khắc Xương
Sách cung cấp các kiến thức khoa học kỹ thuật vật liệu phục vụ cho quá trình đào tạo nâng cao trình độ nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của các ngành công nghiệp kim loại và hợp kim