Quản lý và sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả / Bùi Đức Hùng,...[và những người khác] - Nguyễn, Việt Dũng
Trình bày về các vấn đề năng lượng và các nguồn năng lượng, thiết bị năng lượng và các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong thiết kế chế tạo và khai thác vận hành.