Trang bị điện - điện tử công nghiệp / Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Trình bày những khái niệm cơ bản về một hệ thống truyền động điện, động cơ điện và các đặc tính cơ bản của động cơ điện, tính chọn công suất động cơ, các bộ biến đổi, các hệ thống điều chỉnh tốc độ truyền động điện, các phần tử khống chế tự động TĐĐ, truyền động nhiều động cơ và vấn đề an toàn điện