Sử dụng AutoCad 2006. Tập 2, Hoàn thiện bản vẽ thiết kế hai chiều : Lý thuyết, ví dụ thực hành và bài tập ( Phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam) / Nguyễn Hữu Lộc - Nguyễn, Hữu Lộc
Hướng dẫn sử dụng Autocad thiết kế các bản vẽ 2 chiều, các lệnh cơ bản thiết lập bản vẽ, các lệnh vẽ cơ bản, vẽ theo lớp, đường nét và màu, vẽ các hình chiếu...