Robot dưới nước / Nguyễn Thiện Phúc - Nguyễn, Thiện Phúc
Trình bày các vấn đề chung về robot dưới nước, các loại hình robot dưới nước từ sự đa dạng của các loại cấu hình, nói về một loại robot bắt chước cá.