Công nghệ in 3D đã đột phá vào mọi ngành nghề / Nguyễn Xuân Chánh - Nguyễn, Xuân Chánh
Giới thiệu tổng quan về công nghệ in 3D, công nghệ in 3D trong ngành nghề, công nghệ 3D và cách mạng công nghiệp, công nghệ in 3D trên thế giới.