Robot trên không / Nguyễn Thiện Phúc - Nguyễn, Thiện Phúc
Giới thiệu sự phát triển của khoa học công nghệ robot, kiến thức cơ sở về thiết bị bay, hệ thống cảm biến và thiết bị công nghệ phụ trợ, các vấn đề chung về máy bay không người lái, các vấn đề về máy bay không người lái, các vấn đề máy bay không người lái hiện đại