Bài tập cơ học. Tập 2, Động lực học / Đỗ Sanh, Lê Doãn Hồng - Lê, Doãn Hồng
Trình bày lí thuyết và các bài tập kèm theo lời giải về phương trình vi phân chuyển động của chất điểm; các định lý tổng quát của động lực học; cân bằng của cơ hệ không tự do; phương pháp tĩnh hình học - động lực; phương trình chuyển động của cơ hệ; động lực học vật rắn; động lực học của chuyển động tương đối và va chạm