Khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động và một số vấn đề môi trường / Văn Đình Đệ,...[và những người khác] - Văn, Đình Đệ
Một số vấn đề khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động; các văn bản nhà nước có liên quan đến bảo hộ lao động và kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh lao động và công tác bảo hộ lao động trong doanh nghiệp