Hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp cài đặt nâng cấp và bảo trì máy vi tính đời mới / Nguyễn Thu Thiên - Nguyễn, Thu Thiên
Giới thiệu các linh kiện của máy vi tính và hướng dẫn lắp ráp. Kiểm tra máy tính, xác lập hệ thống xuất nhập dữ liệu cơ bản, giải quyết sự cố. Phân hoạch - định dạng ổ cứng, cài đặt hệ thống. Nâng cấp máy tính và bảo trì hệ thống