Longman Preparation series for the new Toeic test : Intermediate Course / Lougheed Lin - Lougheed, Lin
Giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài thi, Giúp bạn ngày càng tinh thông tiếng Anh. Chỉ ra cho bạn đọc những lỗi hay mắc phải và tránh những lỗi đó