Intermediate accounting : Intructior's Manual / Campbell Jane E - Campbell, Jane E
Cơ sở lý thuyết về báo cáo tài chính;công cụ kế toán tài chính;Kế toán tài sản, các vấn đề về cam kết và kế toán tài sản tịnh;Các vấn đề về thông báo tài chính