Tiêu thụ mặt hàng quả của vùng đồng bằng sông Hồng : Thực trạng và giải pháp / Phạm Nguyên Minh,...[và những người khác] - Phạm, Nguyên Minh
Tổng quan về tiêu thụ mặt hàng quả. Thực trạng sản xuất và tiêu thụ mặt hàng quả vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2011-2015. Đề xuất giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng quả vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2025.