Tăng cường quan hệ thương mại giữa Việt Nam với các nước Tây, Trung Phi nói tiếng Pháp thuộc hai khối UEMOA và CEMAC / B.s.: Ngô Khải Hoàn, Nguyễn Minh Phương, Lê Thu Quỳnh, Cao Minh Tú - Cao Minh Túb.s.
ĐTTS ghi: Bộ Công Thương. Vụ thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á