Kết quả 10 năm thực thi luật cạnh tranh của Việt Nam / Bộ Công thương - Bộ Công thương
Trình bày khái quát kết quả 10 năm thực thi Luật cạnh tranh của Việt Nam: Bối cảnh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về cạnh trạnh và quá trình ban hành, xây dựng luật; chỉ ra thành tựu - kết quả cũng như hạn chế - khó khăn sau 10 năm thực thi luật; đánh giá tổng kết, đề xuất, định hướng cụ thể