Số liệu thống kê Việt Nam thế kỷ XX. Tập 3 - Tổng cục thống kê
Đưa ra các kết quả tổng kết, tổng điều tra về dân số cũng như sự phát triển, thực trạng doanh nghiệp nhà nước, kết cấu hạ tầng khu vực nông thôn và các vấn đề liên quan trực tiếp khác.