Sinh học. Tập 2 / W.D Phillips,...[và những người khác] - Nguyễn, Mộng Hùngdịch; hiệu đính
Các kiến thức cơ bản về sinh học đại cương: Sinh học tế bào, hoá sinh học, sinh lý học và chức năng của các cơ quan, di truyền học và tiến hoá