Hóa học vô cơ. Tập 1, Lí thuyết đại cương về hóa học / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Trình bày những khái niệm cơ bản trong hóa học, cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử, cấu tạo chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, nhiệt hóa học và nhiệt động hóa học, động hóa học, cần bằng hóa học, dung dịch, hóa học và dòng điện