Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú...[và những người khác] - Lê, Ngọc Tú
Trình bày cấu trúc và các tính chất của ezim tan và không tan;các phản ứng ezim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc và chất lượng của sản phẩm;cấu trúc, tính chất công nghệ, khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên và các quá trình công nghệ;cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như: bảo quản, khai thác, làm giàu, chế biến