Phương pháp quản lý hàng đợi cho truyền video trên mạng IP - Cao Diệp Thắng
Tổng quan về hiệu năng, chất lượng dịch vụ truyền video trên mạng máy tính; cơ chế quản lý hàng đợi tích cực trong truyền phát video trên mạng; giải pháp nâng cao chất lượng truyền video trên giải thuật quản lý hàng đợi RED và hàng đợi BLUE