Vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh thương mại / Bùi Hữu Đạo, Phạm Thế Hưng - Bùi, Hữu Đạo
Đưa ra khái quát chung về sở hữu trí tuệ, các điều ước quốc tế và pháp luật của Việt Nam liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề quan trọng khác.