Những điều cần biết và hướng dẫn thực hiện quy tắc xuất xứ trong Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc / Bộ Công thương - Bộ Công thương
Tổng quan về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA). Quy tắc xuất xứ và quy trình cấp xuất xứ, cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện quy tắc xuất xứ trong Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc