Giới thiệu thị trường ISRAEL / Lê Thái Hòa,...[và những người khác] - Bùi, Minh PhúcBiên soạn
Giới thiệu tổng quan về nhà nước ISRAEL, chính sacsjsch thương mại của họ, hoạt động ngoại thương và môi trường đầu tư, hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam cùng một vài lưu ý khi kinh doanh.