Giáo trình quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức / Nguyễn Ngọc Quân, Nguyễn Tấn Thịnh - Nguyễn, Ngọc Quân
Trình bày đại cương về quản trị nhân lực. Phân tích và thiết kế công việc. Lập kế hoạch và tuyển dụng nhân lực. Tổ chức quá trình lao động...