Kỹ năng giao tiếp / Vũ Thị Nguyệt,...[và những người khác] - Nguyễn, Thanh Bìnhđồng chủ biên
Hệ thống lý thuyết về giao tiếp và những kĩ năng giao tiếp để đạt hiệu quả như kĩ năng làm quen, lắng nghe, nói trước đám đông, giải quyết các xung đột, phỏng vấn khi dự tuyển tìm kiếm việc làm, giao tiếp tại nơi làm việc... Cuối mỗi chương có kèm câu hỏi ôn tập và bài tập thực hành theo các tình huống cụ thể