Tận dụng ưu đãi trong Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện ASEAN - Nhật Bản và Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản để đẩy mạnh xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam / Phạm Nguyên Minh...[và những người khác] - Phạm, Nguyên MinhChủ biên
ĐTTS ghi: Bộ Công thương