Đại việt sử ký toàn thư. Tập II
Khảo cứu về tác giả, văn bản, tác phẩm "Đại Việt sử kí toàn thư". Ghi chép lại các sự kiện lịch sử nước nhà từ thời đại truyền thuyết Kinh Dương Vương năm 2879 TCN đến năm 1675 đời vua Lê Gia Tông nhà Hậu Lê