Ghen và nghệ thuật ghen / Khánh Minh...[và những người khác] - Đoan, Khánh
Giới thiệu những bài viết về một trạng thái tình cảm của con người ghen và nghệ thuật ghen.Có những nỗi ghen làm phong phú các cung bậc tình cảm, nhưng cũng có những nỗi hờn ghen hướng theo sự tiêu cực. Điều đó tuỳ thuộc vào mức độ ghen như thế nào