Kĩ thuật môi trường / Tăng Văn Đoàn, Trần Đức Hạ - Tăng, Văn Đoàn
Đưa ra khái niệm cơ bản về sinh thái học và môi trường, ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí, ô nhiễm nước và bảo vệ nguồn nước, ô nhiễm đất và các loại ô nhiễm khác.