Hành trang tri thức thế kỷ XXI. Tập 1, Khoa học kỹ thuật và môi trường / Xuân Du,..[ Và những người khác] - Đào, Dục
Sự hứng khởi của khoa học kỹ thuật thông tin, tương lai của KHKT sinh học, vật liệu, năng lượng, giao thông vận tải, ô nhiễm môi trường, hủy hoại sinh thái, thiên tai...