Hành trang tri thức thế kỷ XXI. Tập 4, Chính trị và quân sự / Xuân Du,...[ Và những người khác] - Đào, Dục
Xu thế hát triển của thế giới, khu vực, xung đột trong tương lai. Vũ khí tương lai, chiến trường tương lai, lý luận về quân sự trong tương lai