Hóa lí. Tập 3, Động hóa học và xúc tác / Trần Văn Nhân - Trần, Văn Nhân
Trình bày tốc độ phản ứng, các chương trình động học các thuyết về phản ứng cơ bản, phản ứng dây chuyền, quang hoá học, phản ứng trong dung dịch, xúc tác đồng thể, động học vĩ mô, xúc tác dị thể