Hóa lí. Tập 2 / Trần Văn Nhân, Nguyễn Thạc Sửu, Nguyễn Văn Tuế - Trần, Văn Nhân
Giới thiệu những vấn đề về dung dịch; khái niệm chung; qui tắc pha và một số định nghĩa. Các định luật phân bố cổ điển về nhiệt động học thống kê tương tác giữa chất bị hấp thụ và bề mặt. Sự hấp thụ