Cấu tạo nguyên tử và liên kết hoá học. Tập 2 / Đào Đình Thức - Đào, Đình Thức
Kiến thức cơ bản về cấu tạo phân tử và liên kết hoá học: Cấu tạo hình học, tính chất của phân tử, khảo sát phân tử bằng cơ học lượng tử, thuyết liên kết hoá trị, thuyết Orbital phân tử...