Kỹ thuật môi trường / Hoàng Kim Cơ,...[và những người khác] - Lương, Đức Phẩm
Trình bày những phương thức kĩ thuật và các thiết bị xử lý kĩ thuật môi trường thể khí, thể lỏng và thể rắn: xử lý bụi theo phương pháp cơ học và hóa học, các giải pháp xử lý nước thải, bảo vệ nguồn nước cung cấp nước sạch, xử lý chất thải rắn hữu cơ