Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải. Tập 2, Cơ học về bụi và phương pháp xử lý bụi / Trần Ngọc Chấn - Trần, Ngọc Chấn
Giới thiệu các phần chung về ô nhiễm không khí và lý thuyết tính toán khuếch tán chất ô nhiễm từ các nguồn điểm cao, nguồn dạng điểm, đường và mặt.