Hóa học vô cơ. Quyển 2, Các nguyên tố d và f / Vũ Đăng Độ, Triệu Thị Nguyệt - Vũ, Đăng Độ
Giới thiệu về hoá học các nguyên tố d và f: phức chất của các kim loại chuyển tiếp họ d, các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ nhất, dãy thứ hai, dãy thứ ba; các nguyên tố Lantanit, Actinit