Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 1, Các quá trình thủy lực, bơm quạt, máy nén / Nguyễn Bin - Nguyễn, Bin
Trình bày những khái niệm cơ bản cân bằng vật liệu, cân bằng nhiệt lượng, năng suất, hiệu suất, cường độ sản xuất, công suất và hiệu suất, hệ đơn vị, thuyết đồng dạng và phương pháp phân tích thứ nguyên; những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, vận chuyển chất lỏng và nén khí...